Giảng viên trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Liên Bang Nga

Giảng viên trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Liên Bang Nga

16/08/2016

Ngày 23/12/2015, tại Học viện PCCC - Liên Bang Nga đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành “An toàn cháy và an toàn công nghiệp” cho nghiên cứu sinh Đỗ Thanh Tùng (Giảng viên Khoa Phòng cháy - Đại học PCCC) với đề tài“Phương pháp tính toán thời

Ngày 23/12/2015, tại Học viện PCCC - Liên Bang Nga đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành “An toàn cháy và an toàn công nghiệp” cho nghiên cứu sinh Đỗ Thanh Tùng (Giảng viên Khoa Phòng cháy - Đại học PCCC) với đề tàiPhương pháp tính toán thời gian ngăn chặn đường thoát nạn bởi các yếu tố nguy hiểm từ đám cháy trong nhà máy nhiệt điện Việt nam với điều kiện hoạt động hệ thống hút khói khi xảy ra hiện tượng “plugholing””. 

Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TSKH. Puzach Sergey Viktorovich. Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sỹ bao gồm 20 thành viên do PGS.TSKH Svurkov Sergey Aleksandrovich làm chủ tịch. Đến dự buổi bảo vệ luận án còn có các nhà khoa học quan tâm đến đề tài, các thầy cô giáo của Học viện PCCC liên bang Nga và các bạn đồng nghiệp của đồng chí Tùng đang theo học tại các trường, học viện tại Mát-x-cơ-va.

                                                           

Sau khi nghe NCS Đỗ Thanh Tùng trình bày tóm tắt luận án, hội đỗng đã lắng nghe ý kiến nhận xét của 2 phản biện và bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các cơ quan, các nhà khoa học về bản luận án toàn văn và tóm tắt luận án, hội đồng chấm luận án đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh. và coi đây là một trong những công trình khoa học có ý nghĩa về lý luận, thực tiễn và có thể áp dụng để hoàn thiện, phát triển cho lực lượng PCCC và CNCH tại Việt Nam. Kết quả 100% thành viên hội đồng đã bỏ phiếu tán thành, đề nghị Bộ Giáo dục và Khoa học Nga công nhận học vị và cấp bằng tiến sỹ  chuyên ngành PCCC cho đồng chí Đỗ Thanh Tùng . 

Hội đồng đã tiến hành thảo luận, bỏ phiếu kín đánh giá luận án, qua đó Hội đồng đánh giá cao các kết quả đã đạt được của luận án, cũng như báo cáo trình bày của NCS, và coi đây là một trong những công trình khoa học có ý nghĩa về lý luận, thực tiễn và có thể áp dụng để hoàn thiện, phát triển cho lực lượng PCCC và CNCH tại Việt Nam. Kết quả 100% thành viên hội đồng đã bỏ phiếu tán thành, đề nghị Bộ Giáo dục và Khoa học Nga công nhận học vị và cấp bằng tiến sỹ  chuyên ngành PCCC cho đồng chí Đỗ Thanh Tùng . 

                                                           

Trong quá trình nghiên cứu, những kết quả chính của luận án đã được trao đổi và nhận được sự đồng thuận trên các diễn đàn tại 8 hội thảo quốc tế, các tạp chí khoa học chuyên ngành PCCC. Cụ thể, tác giả đã công bố 14 công trình khoa học bao gồm:4 bài báo khoa học và 10 báo cáo khoa học.

Sau khi kết thúc phần bảo vệ, Chủ tịch hội đồng cùng nhiều thành viên trong hội đồng đã trực tiếp chúc mừng và giành nhiều lời khen ngợi về buổi bảo vệ đề tài xuất sắc của đồng chí Đỗ Thanh Tùng.

Anh Tuấn (K3) 


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn