safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet nambanner-tet-2022a

Thi công hệ thống PCCC giữa cao điểm mùa dịch COVID-19

Từ khi dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5 kết thúc, cả nước ta bắt đầu xuất hiện những ổ dịch COVID-19. Tới thời điểm hiện tại, các ổ dịch này đã dần dần được kiểm soát. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm cộng đồng mà chúng ta không thể lường trước được.

Do tình hình COVID-19 diễn ra phức tạp, nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng phải đóng cửa để đảm bảo an toàn, giãn cách xã hội. Tuy nhiên, không vì thế mà công tác quản lý về PCCC bị lơ là. Nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn, có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Do vậy, chính phủ vẫn khuyến cáo bà con vừa nâng cao cảnh giác phòng chống dịch và song song với đó là công tác phòng ngừa cháy nổ.

“Nghỉ dịch, đóng cửa rồi thì làm sao mà cháy được? Cần gì phải tốn tiền thuê đội thi công hệ thống PCCC về làm gì?”

Hiện nay, nhiều người dân vẫn còn suy nghĩ như vậy có thể do họ chưa phải chứng kiến những vụ cháy thương tâm, thiệt hại nhiều tài sản mà phát sinh vào những lúc nghỉ, vắng người,… Nếu như họ phải chứng kiến những vụ cháy đó như chúng tôi thì chắc hẳn suy nghĩ sẽ khác.

Ông bà ta xưa có câu “Mất bò mới lo làm chuồng” biểu thị rất rõ ví dụ về mối quan hệ giữa phòng và chữa. Khi chưa có rủi ro, chúng ta không có biện pháp đề phòng. Vậy khi rủi ro xảy ra, chúng ta xử lý bằng cách nào đây? Và khi không còn gì nữa, chúng ta mới thực hiện các biện pháp phòng chống rủi ro liệu có còn có ích?

Nắm được sự cần thiết của việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, Showroom ô tô Hyundai đã chủ động liên hệ với Công ty Cổ phần An Vĩnh Phát chúng tôi để trang bị những trang thiết bị phục vụ công tác phòng cháy và chữa cháy. Giữa cao điểm mùa dịch, mùa nóng nhưng vẫn không lơ là việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản tại Showroom.

Showroom ô tô Hyundai

Cũng như phía chủ đầu tư, các kỹ sư của Công ty Cổ phần An Vĩnh Phát Việt Nam luôn lấy việc an toàn đặt lên hàng đầu. Dù là an toàn về đảm bảo phòng tránh dịch hay về công tác thi công hệ thống PCCC. Các công việc như khảo sát địa hình trước khi thi công, sử dụng các trang phục bảo hộ lao động, luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc,… luôn được các kỹ sư của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt.

Công tác tập kết vật tư, khảo sát địa hình trước khi thi công để đảm bảo ATLĐ

Dù là giữa mùa dịch hay bất cứ thời điểm nào trong năm. Vì sự an toàn của mọi người, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề: cung cấp thiết bị, thi công, bảo trì bảo dưỡng, khảo sát kiểm tra,…

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức liên lạc sau:

  • Online:

– Facebook: Công ty Cổ phần PCCC An Vĩnh Phát

– Call hoặc Zalo: 0243 9014 114 – 0969 616 116. Hoặc zalochat gắn trên website của chúng tôi.

– Livechat gắn trên website

– Email: pcccanvinhphat@gmail.com

– Để lại thông tin liên hệ, yêu cầu liên hệ tại trang Liên hệ trên website này

  • Offline: Công ty Cổ phần An Vĩnh Phát Việt Nam: Số 4, Ngách 1, Ngõ 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách có thể tới trực tiếp tại trụ sở của chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp. Trân trọng!