safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet nambanner-tet-2022a

Giới thiệu

Với tình hình xã hội hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nền kinh tế đang dần phát triển hơn cũng kéo theo cuộc sống của con người ngày càng phát triển. Sự phát triển đó cũng khiến cho các mối nguy hiểm tiềm tàng xung quang chúng ta xuất hiện nhiều hơn. Một trong những mối nguy hiểm tiền tàng đó chính là những vụ cháy nổ lớn nhỏ có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngày nay, khi nhu cầu thiết yếu của con người là cuộc sống no đủ đã dần đạt đươc thì nhu cầu được bảo vệ, được bảo đảm an toàn phát sinh. Theo đó, công tác phòng cháy chữa cháy, công tác đảm bảo an toàn xã hội cũng được quan tâm và đề cao hơn trước.

Công ty cổ phần An Vĩnh Phát Việt Nam chúng tôi được thành lập từ năm 2015 với chức năng chủ yếu là: kinh doanh thiết bị PCCC&CNCH; tư vấn kiểm tra, kiểm định trang thiết bị PCCC&CNCH; tư vấn đào tạo, tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC; tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC&CNCH, hệ thống chống sét nhà cao tầng; bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC&CNCH; tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC. Chúng tôi đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị lớn trên thế giới ủy nhiệm làm đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chính như:
– Máy bơm chữa cháy: Ture- Italia; Tohatsu- nhật; PenTax– Italia,…
– Thiết bị báo cháy tự động: Dass– Hàn Quốc; Nittan- Nhật; Formosa- Taiwan; Hochiki-Nhật/Mỹ; Notifier- Mỹ; Yamato Protec – Nhật;…..
– Bình chữa cháy xách tay: Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, ….
– Xe thang, xe hóa chất, xe cứu hộ, xe môi trường: Nhật, Thái Lan, UK….
– Đệm nhảy, ống tụt nhà cao tầng, dây hạ chậm: Korea, Nhật, Mỹ…
Thiết bị của chúng tôi trước khi đến với quý vị đã được lựa chọn và kiểm định theo quy định của cơ quan CS PCCC hoặc các cơ quan chức năng về chất lượng.

Căn cứ vào tình hình phát triển như hiện nay cho thấy công việc PCCC & CNCH không phải của riêng một ai, hay của một riêng một lực lượng nào mà công tác PCCC & CNCH là của tất cả chúng ta, của toàn xã hội. Vì vậy, mỗi cá nhân cần thiết phải trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản nhất về PCCC để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình và những người thân yêu khi sự cố không may xảy ra.

Chúng tôi luôn hi vọng có cơ hội được hợp tác và góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng trong lĩnh vực PCCC!