Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và đặc biệt quan tâm đến về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước công tác PCCC và Cứu Hộ, Cứu Nạn luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu, với mục đích đảm bảo an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản của con người . Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy tình hình cháy nổ hiện nay đang diễn ra rất phức tạp, khó lường trước, gây ra thiệt hại to lớn về tài sản và tính mạng của con người.

Được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ nhiều kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chuyên viên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng về PCCC, An Vĩnh Phát đã được các hãng uy tín nổi tiếng chọn làm Đại Lý chính thức tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị PCCC và Cứu Nạn Cứu Hộ.

Chúng tôi, với phương châm “Tự Cứu Hay Đợi Cứu” Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam mang đến các sản phẩm phục vụ cho công tác PCCC cũng như Cứu Nạn Cứu Hộ uy tín chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, CH SÉC, ĐỨC, Singapore, Thái Lan........với mong muốn mang lại sự AN TOÀN - VĨNH CỨU - PHÁT ĐẠT cho Quý Khách Hàng !

AN VĨNH PHÁT chuyên cung cấp các phương tiện, thiết bị PCCC và Cứu Nạn Cứu Hộ cho các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản Hochiki, Yamato Protec, Nittan....và các thương hiệu SRI, Combat, Kfie.....là đối tác và đại lý chính thức cho các hãng SX và cung cấp thiệt bị uy tín trên toàn thế giới trong lĩnh vực PCCC như :

- Đầu phun Sprinkler - Tyco/Vikking/Protector....

- Trung tâm báo cháy - Hochiki/Nittan/Nohmi/Dass.....

- Vòi chữa cháy - Jakob-Đức/Tomoken-Nhật/SRI-Malaysia.....

- Bình chữa cháy -Yamato-Nhật/Kfire-Hàn Quốc/SRI-Malaysia.....

- Khảo sát, tư vấn thiết kế, tư vấn kiểm định, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, hệ thống PCCC

- Tập huấn chuyển giao công nghệ PCCC và Cứu Nạn Cứu Hộ

- Thiết bị Bảo Hộ Lao Động, Máy Công Nghiệp.....

Là đơn vị nhiều năm liền được Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn Cục Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ Việt Nam chứng nhận chất lượng theo những tiệu chuẩn về trang thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Hộ Cứu Nạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc và tư vấn :


CÔNG TY CỔ PHẦN AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM

Địa Chỉ : Số 93 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP Hà Nội

Tel : 0243 9014 114                  -       Hotline : 0969 616 114

Website : pcccanvinhphat.vn –      Email : pcccanvinhphat@gmail.com


Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn