safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet nambanner-tet-2022a

Thông báo: Lịch nghỉ du lịch hè 2020

Nhân dịp hè 2020, với mục đích gắn kết, hỗ trợ, giao lưu gặp gỡ giữa các thành viên trong Công ty, Ban giám đốc Công ty Cổ phần An Vĩnh Phát Việt Nam quyết định tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát hè 2020 cho toàn thể CBNV trong công ty và người thân. Cụ thể lịch nghỉ du lịch hè 2020 như sau:

Hàng năm, AVP.JSC luôn cố gắng đảm bảo chế độ phúc lợi cho toàn thể CBNV trực thuộc Công ty từ những ngày lễ, Tết được nghỉ theo lịch Nhà nước đến những dịp như du xuân, nghỉ mát, … Hoạt động hè 2020 mà AVP.JSC tổ chức mang lại nhiều ý nghĩa:

  • Là dịp để mọi người được nghỉ ngơi, xả bớt những căng thẳng sau những ngày dài lao mình theo công việc
  • Là dịp để toàn bộ mọi người được quây quần bên nhau, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống
  • Là dịp để mọi người có thể hòa mình khám phá thiên nhiên, tránh những cái nắng hè oi ả

Tới đây, giữa tháng 7 này, đoàn AVP.JSC sẽ di chuyển tới Bavi annam Garden để thưởng thức chuỗi ngày nghỉ ngơi, tránh cái nắng hè đặc trưng của Thủ đô Hà Nội. Để đảm bảo các giao dịch không bị ảnh hưởng, rất mong toàn thể CBNV sắp xếp lịch làm việc với các Quý khách hàng, Đối tác trước và sau khi lịch nghỉ du lịch hè 2020 diễn ra.

AVP.JSC xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Đối tác một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và tràn đầy ý nghĩa. Chúc cho chuyến đi sắp tới của AVP.JSC được thành công, đem lại những nụ cười, những kỷ niệm đáng nhớ.

Trân trọng thông báo!

Trong thời gian nghỉ lễ, mọi vấn đề liên quan đến giao dịch, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0969 616 114 – 0243 9014 114

Email: pcccanvinhphat@gmail.com

Website: pcccanvinhphat.vnpcccanvinhphat.com