safetythong tu 48

Thanh Hóa: Xe ô tô giường nằm bốc cháy khi trên đường ra Hà Nội

Vào lúc 11h30 ngày 20 tháng 6, một chiếc ô tô giường nằm bị thiêu cháy rụi dưới ngọn lửa dữ dội khi đang di chuyển trên đường qua đoạn cầu Nguyệt Viên thuộc tỉnh Thanh Hóa. May mắn tất cả các hành khách đã kịp thời thoát ra khỏi xe.

Xe ô tô giường nằm Nghệ An bị cháy

Theo thông tin ban đầu, được biết xe giường nằm thuộc nhà xe xã Hòa Sơn, H. Đô Lương, Nghệ An, mang BKS 37B – 023.40. khi xe đang lưu thông trên đường theo hướng Hà Nội – Nghệ An, bác tài thấy có hiện tượng bốc khói ở đầu xe, ngay lập tức đã nhanh chóng rời buồng lái để kiểm tra, nhưng ngọn lửa bất ngờ bốc cháy quá nhanh  và dữ dội. Khi vừa xảy ra cháy bác tài, và phụ xe, cùng một số hành khách đã dùng bình chữa cháy trên xe để dập lửa, nhưng do lửa bùng cháy quá mạnh, lượng nhiệt sinh lớn nên không thể dập tắt được. Thời tiết giữa trưa nắng gắt, ngọn lửa càng lúc càng bùng cháy bao trùm toàn bộ chiếc xe giường nằm.

Xe ô tô giường nằm tự nhiên cháy lớn chỉ sau vài phút

Ngay khi nhận được tin báo, Lực lượng cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã điều động nhân lực, cùng phương tiện chữa cháy xuống hiện trường xử lý đám cháy. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn. Hiện chưa có số liệu thống kê thiệt hại của nhà xe.

Theo: pcccanvinhphat.com

 

 

 

 

Tags: , ,