Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

30/08/2016

Nghiên cứu, ứng dụng phần mềm Maple xây dựng, thiết kế 20 bài học ảo hỗ trợ dạy và học môn Toán cao cấp trong Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Ngày 20/4/2016, Hội đồng Khoa học nhà trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở “Nghiên cứu, ứng dụng phần mềm Maple xây dựng, thiết kế 20 bài học ảo hỗ trợ dạy và học môn Toán cao cấp trong Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy” do Đại úy, ThS Hà Mạnh Tiến – Giảng viên Bộ môn 2 làm chủ nhiệm.

Căn cứ Kế hoạch hoạt động Khoa học và công nghệ của Trường Đại học PCCC năm 2014, trên cơ sở hợp đồng thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ được ký giữa cơ quan quản lý và chủ nhiệm đề tài; Ngày 20/4/2016, Hội đồng Khoa học nhà trường dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vũ Văn Bình - Phó hiệu trưởng và các nhà khoa học có chuyên môn sâu đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở“Nghiên cứu, ứng dụng phần mềm Maple xây dựng, thiết kế 20 bài học ảo hỗ trợ dạy và học môn Toán cao cấp trong Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy” do Đại úy, ThS Hà Mạnh Tiến – Giảng viên Bộ môn 2 làm chủ nhiệm.

 

                              

                                                       Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đọc nhận xét, góp ý cho đề tài

 Hội đồng khoa học đã nghe các chủ nhiệm trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu và các sản phẩm khoa học của đề tài. Hội đồng khoa học ghi nhận và biểu dương những công sức, sự cố gắng của các chủ nhiệm đề tài để hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra. Sản phẩm của đề tài là hệ thống 24 bài học ảo cùng cơ sở dữ liệu tương ứng trong nội dung chương trình môn học Toán cao cấp của Trường Đại học PCCC. 24 bài học ảo được thiết kế, lập trình thành công, chạy ổn định, giao diện thân thiện. Đây là giáo cụ trực quan sinh động, hữu ích, góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy, hỗ trợ tích cực cho người học trong quá trình học môn Toán cao cấp.

Với những kết quả đạt được, toàn thể Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu đề tài nói trên và đề nghị Ban chủ nhiệm phối hợp cùng với Phòng chức năng đưa sản phẩm của đề tài ứng dụng ngay vào thực tiễn công tác giảng dạy và học tập môn Toán cao cấp trong Trường Đại học PCCC.

 Hồng Hạnh (P2)


Tin liên quan


Viết bình luận

Phòng cháy chữa cháy An Vĩnh Phát

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn