safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet nambanner-tet-2022a

Hành trình về thăm quê Bác 2018: gắn kết An Vĩnh Phát Việt Nam

Với phương châm: “ Mang lại môi trường làm việc gắn bó và chuyên nghiệp”, An Vĩnh Phát không ngừng tạo những hoạt động gắn kết cán bộ nhân viên công ty. Hành trình về thăm quê Bác năm 2018 là một hoạt động tiêu biểu, thể hiện tinh thần ấy. 

Đoàn An Vĩnh Phát chụp ảnh kỷ niệm về thăm quê Bác

Đôi nét về Nghệ An quê Bác

Từ lâu xứ Nghệ được xem là nơi sinh ra nhiều bậc kỳ tài đã làm nên lịch sử Việt Nam oai hùng. Nghệ An cũng là một trong những tỉnh thành có diện tích lớn, với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm.

Đến với xứ Nghệ bạn không chỉ là núi đồi trung du, hay biển xanh nắng vàng, với An Vĩnh Phát về thăm nhà Bác là một điểm nhấn cực kỳ đáng nhớ.

Hành trình thăm nhà Bác của An Vĩnh Phát

Đoàn tham quan An Vĩnh Phát bắt đầu xuất phát từ Hà Nội về Nghệ An. Sau Khoảng 3 tiếng di chuyển thì có mặt tại quê Bác.

Đoàn tham quan An Vĩnh Phát di chuyển bằng xe khách về với quê Bác

 Nếu như ở thành phố Hà Nội là nhà cao tầng, TT. thương mại sang trọng…thì tại quê Bác luôn  hiện hữu một nét đẹp làng Việt thôn quê trọn vẹn. Đó là khung cảnh nhà sàn, mái lá giản dị, hàng rào rau dâm bụt đặc trưng nằm sau cổng ngõ trúc đơn sơ. Trong khung cảnh êm ả ấy, tất cả mọi người không khỏi dâng niềm cảm xúc thiêng liêng, nhớ ơn Người vị lãnh tụ vĩ đại.

Đoàn tham quan An Vĩnh Phát đi qua hàng dâm bụt vào thăm nhà Bác

Trong mỗi hành trình, ngoài việc mang đến những trải nghiệm mới, xốc lại tinh thần, năng lượng cho mọi người, đây còn là cơ hội để các thành viên có thời gian chia sẻ, thấu hiểu. Tạm biệt quê Bác là những kỷ niệm tươi vui, khó quên mà chắc hẳn mỗi thành viên trong đoàn sẽ luôn lưu giữ qua từng hình ảnh, cảm xúc ấn tượng.

Khung cảnh nhà sàn đơn sơ bình yên quê Bác hiện hữu 

Hành trình này cũng chính là tình cảm chân thành, sự trân trọng mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên An Vĩnh Phát. Hy vọng, mọi người sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo, cống hiến vì sự phát triển bền vững của An Vĩnh Phát.