safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet nam

Hà Nội: cháy cửa hàng gas ở Đan Phượng, 5 người được cứu thoát

Vụ cháy cửa hàng gas ở Đan Phượng (Hà Nội) diễn ra vào khoảng 21h ngày 14/10/2020. Lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy và giải cứu kịp thời 5 người an toàn.

Khoảng khung giờ trên, tại cơ sở kinh doanh gas có địa chỉ tại số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc cháy ngùn ngụt. Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn có 5 người bị mắc kẹt trong nhà.

Cac-chien-sy-đang-tham-gia-chua-chay
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ cháy cửa hàng gas ở Đan Phượng

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) cùng cơ quan chức năng huyện Đan Phượng đã huy động 4 phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, triển khai công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và bảo vệ tài sản.
Do đám cháy bắt đầu ở tầng 1 nên nhóm người bị mắc kẹt không thoát được ra ngoài, lực lượng Cảnh sát PCCC đã sử dụng thang, leo lên tầng 2 vào trong nhà để giải cứu kịp thời các nạn nhân và tiếp cận di chuyển các bình gas ra ngoài.

Tại hiện trường, ông Đỗ Văn Mười – Chủ tịch UBND xã Tân Hội cho biết, toàn bộ 5 người mắc kẹt gồm 2 người lớn và 3 trẻ em trong 1 gia đình. Họ đều đã được giải cứu an toàn, hiện đang được theo dõi tại bệnh viện huyện.

Chien-sy-PCCC-di-chuyen-binh-gas-ra-khoi-dam-chay
Chiến sỹ PCCC đang di chuyển bình gas ra khỏi đám cháy

Đến khoảng 22h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, hàng loạt bình gas và phương tiện xe đạp, xe máy bị cháy trơ khung.

Hien-truong-la-liet-cac-binh-gas
Hiện trường sau vụ cháy, la liệt các bình gas đã được đưa tới nơi an toàn

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn: internet.