Gia Lai: Nhậu say, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà

Gia Lai: Nhậu say, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà

16/03/2017

Sau khi uống rượu say, Danh lấy xăng đổ dưới nền nhà, rồi châm lửa đốt khiến đám cháy lây lan khắp nhà khiến 5 xe máy và nhiều đồ đạc bị thiêu cháy hoàn toàn.

Gia Lai: Nhậu say, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà

 

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 14-3, sau khi uống rượu về nhà, Đặng Ngọc Danh (27 tuổi, trú tại số 904 Lê Duẩn, xã Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) lấy xăng đổ dưới nền nhà, rồi châm lửa đốt khiến đám cháy lây lan khắp nhà. Lúc này, 2 em gái của Danh ở trong nhà phát hiện có đám cháy nên tri hô cùng hàng xóm dập lửa.

Sau đó, Công an xã Chư Á và người dân kéo máy bơm nước khống chế đám cháy. Tuy nhiên, trong nhà vẫn còn bình ga đang rò rỉ, có nguy cơ phát nổ nên không ai dám lại gần.

       

Rất may lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) đã có mặt kịp thời lao vào khóa bình ga đang xì và đưa ra ngoài an toàn.

Vụ cháy đã thiêu rụi phòng bếp, phòng ngủ của căn nhà cùng 5 xe máy, tủ lạnh, máy giặt cùng nhiều đồ dùng có giá trị khác. Tại hiện trường, Danh được mọi người phát hiện có dấu hiệu ngộ độc, chưa xác định được do ngạt khí ga hay do thuốc độc và đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo người nhà cho biết, trước đây Danh từng uống rượu về cầm bình ga dọa châm lửa đốt cho nổ.

  Ảnh: 5 xe máy bị thiêu rụi.
  Nguồn: Gia Uy/cand.com.vn


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn