Gia Lai: Cháy lớn, khói bốc lên nghi ngút tại kho chứa nông sản

Gia Lai: Cháy lớn, khói bốc lên nghi ngút tại kho chứa nông sản

28/03/2016

Tại kho nghiền thân cây cà phê thành mùn cưa để làm ván ép của Công ty tư nhân Loan Bang (huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) mới đây xảy ra vụ cháy lớn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng ngày 28/3, tại kho nghiền thân cây cà phê thành mùn cưa để làm ván ép của Công ty tư nhân Loan Bang – chuyên mua bán hàng nông sản xuất khẩu đã xảy ra cháy lớn.

Đám cháy đã được khống chế vào 9h sáng nay (Ảnh: NLĐ)

Ngay sau đó xuất hiện nhiều cột khói bốc lên nghi ngút và lan nhanh sang các khu vực khác.

Nhận được tin báo từ người dân, Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Gia Lai đã điều động các chiến sĩ chữa cháy xuống hiện trường.

Tuy nhiên, do trong kho được vây kín, chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công việc dập cháy gặp nhiều khó khăn. Buộc các chiến sĩ phải phá nhà kho.

Đến 9h sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Hiện nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được làm rõ.

Thông tin trên báo Người lao động, trước đó ngày 23/3, tại một kho chứa 20.000 tấn nông sản của DNTN Phú Lợi cũng nằm trên địa bàn tỉnh Gia Lai xảy ra đám cháy lớn. Tuy nhiên, đến nay đám cháy chưa được dập tắt. Hiện kho hàng này đang được niêm phong dưới sự giám sát của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) để đảm bảo việc trả nợ vay vốn.


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn