Chúc mừng năm 2016 của Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát, Việt Nam

Chúc mừng năm 2016 của Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát, Việt Nam

11/02/2016

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Công ty Cổ phần An Vĩnh Phát Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ty lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc- An khang - Thịnh vượng.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm, sự ủng hộ cũng như những đóng góp của Quý khách hàng cho sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi tâm niệm và khẳng định rằng sự ủng hộ, yêu mến của Quý khách hàng là thước đo sự thành công của công ty Cổ Phần An Vĩnh Phát chúng tôi. Những giá trị đến từ niềm tin, sự động viên, đóng góp của quý khách hàng là sức mạnh để Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát vững bước và thành công trong thời gian tới. 

Đáp lại tấm thịnh tình của Quý khách hàng, công ty An Vĩnh Phát xin cam kết ngày càng cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực PCCC.

Đón chào Xuân Bính Thân 2016, một lần nữa, Công ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và dành tình cảm cùng với sự tin tưởng đối với Công ty Cồ phần An Vĩnh Phát chúng tôi.

Một mùa xuân mới đang về, chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2016 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới! Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ty một năm mới An Khang – Thịnh vượng với niềm vui, hạnh phúc và thành công.


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn