Cháy lớn bao trùm căn hộ tại chung cư Tây Nam Hồ Linh Đàm

Cháy lớn bao trùm căn hộ tại chung cư Tây Nam Hồ Linh Đàm

13/01/2017

Vào khoảng 17h chiều 12/01, tại khu chung cư Tây Nam Hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn. Hậu quả lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc và làm hỏng một căn hộ.

Cháy lớn bao trùm căn hộ tại chung cư Tây Nam Hồ Linh Đàm

                Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Do chủ nhà đi vắng nên sau khi phát hiện cháy, nhiều người dân phối hợp với lực lượng liên quan đã phá khóa cửa căn hộ để tiếp cận đám cháy. Vụ cháy dược dập tắt sau 15 phút phá khóa cửa.

Ghi nhận hiện trường, đám cháy đã thiêu rụi bàn thờ và cháy sang nhiều đồ nội thất khác. Toàn bộ căn hộ phủ khói bụi đen ngòm.

Nguyên nhân ban đầu được được xác định là do chủ nhà thắp hương cúng rằm, sau đó đi ra ngoài. Trong thời gian chủ nhà đi ra ngoài nhưng cửa sổ hoặc ban công không được đóng kín, dẫn đến tàn hương bị gió thổi bay xuống đệm ghế, gây cháy.

Vụ cháy chỉ được phát hiện khi một hàng xóm cùng tầng ngửi thấy mùi khét, đi kiểm tra, phát hiện cháy và hô hoán mọi người.

Đáng lưu ý là khi xảy ra đám cháy, hệ thống cảnh báo cháy được lắp đặt trong nhà và ngoài ngoài hành lang không hề báo động. Cùng với đó, khi mọi người dòng dây từ tủ chữa cháy tại hành lang để mở xả nước nhưng không có nước. Đám cháy chỉ được dập tắt khi lực lượng chữa cháy kéo dây dẫn nước từ tòa khác sang.

Nguồn: Anh Trọng/tienphong.vn


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn