safetythong tu 48yamato an vinh phatcong ty co phan an vinh phat viet namAVP-Tet-2021

Cà Mau: Cháy nhiều gian hàng tại chợ ở phường 8 TP Cà Mau

Chiều ngày 23/10/2020, một vụ cháy xảy ra tại chợ phường 8 TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Có 9 căn ki-ốt cùng nhiều tài sản của các tiểu thương bị thiệt hại.

Theo các tiểu thương tại chợ phường 8 TP Cà Mau, vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 23/10/2020. Ban đầu lửa bốc lên tại 1 ki-ốt buôn bán hàng tạp hóa. Đám cháy nhanh chóng lan sang các ki-ốt bán quần áo, rau củ và hàng tạp hóa khác. Nhiều tiểu thương hoảng sợ, đã nhanh chóng thu gom đồ đạc bỏ chạy.

Chay-cho-o-phuong-8-tp-ca-mau
Các chiến sỹ đang tham gia chữa cháy và cứu tài sản

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 5 xe cứu hỏa, cùng hàng chục lực lượng đến dập lửa. Đến khoảng 14h 30, đám cháy cơ bản được khống chế, không cháy lan thêm sang các gian hàng khác. Khoảng 15h 30, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Có ít nhất 9 căn ki-ốt đã bị cháy. Dãy ki ốt này kinh doanh các mặt hàng rau củ và tạp hóa. Tại hiện trường, nhiều tài sản của các tiểu thương bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Không có thiệt hại về người trong vụ việc trên.

Chay-ki-ot-cho-o-phuong-8-tp-ca-mau
Các ki ốt trong chợ ở phường 8 Tp Cà Mau bị cháy rụi

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Nguyên nhân ban đầu đang được giả định là do chập điện trong ki ốt.

Theo nguồn: Internet