Buồn chuyện gia đình, đốt nhà cháy rụi

Buồn chuyện gia đình, đốt nhà cháy rụi

20/02/2017

Buồn chuyện gia đình, đốt nhà cháy rụi Đám cháy bốc lên từ lầu 1 căn nhà nằm trong hẻm sâu sau đó cháy lan toàn bộ căn nhà, những người trong nhà bỏ chạy tán loạn, một số người dân hô hoán, gọi điện thoại cho lực lượng chức năng đến dập tắt đám cháy. N

Nguyên nhân ban đầu là do người nhà tự đốt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h5’ ngày 17-2, thấy khói bốc lên nghi ngút tại số nhà 174/1, tổ 9, đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM, những người trong nhà hoản loạn bỏ chạy ra ngoài hô hoán.
Nhiều người dân tại đó nhanh chóng tham gia ứng cứu, đồng thời gọi điện thoại cho lực lượng chức năng đến dập tắt đám cháy.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PC&CC quận 7 đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng 30 cán bộ, chiến sĩ có mặt kịp thời dập lửa, ngăn chặn không cho lửa lan nhanh vào những nhà bên cạnh. Sau 30 phút, ngọn lửa được khống chế nhưng toàn bộ căn nhà bị cháy rụi.

Tại hiện trường, nhiều tài sản bị cháy rụi, một phần nhà bên cạnh bị cháy xém, lực lượng chức năng phải tháo dỡ phần bức tường bị cháy sập, tránh rơi vào nhà bên cạnh.

                Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Một số người dân cho biết, anh Nhân (33 tuổi) sống tại nhà 174/1 từng bị tai nạn nghiêm trọng, sau khi tai nạn anh Nhân có những biểu hiện bất thường về hành vi. Do buồn bực chuyện gia đình nên đã tự đốt căn nhà này.

Ông Tân, cha của anh Nhân cho biết, khi ông lên lầu 1 vào phòng ngủ phía sau thì thấy anh Nhân đang cầm giấy rồi bật lửa đốt, sau đó lửa cháy lan vào tấm nệm đang dựng vào gốc tường rồi lửa cháy lan cả ngôi nhà, ông dùng xô nước để dập lửa nhưng đám cháy càng lúc càng lớn nên ông đã bỏ chạy ra ngoài.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Phan Linh/cand.com.vn


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn