Bà Rịa - Vũng Tàu: Cháy cây xăng khiến một người bị bỏng.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cháy cây xăng khiến một người bị bỏng.

25/09/2017

Nhiều người bỏ chạy khi lửa ở cây xăng bốc cháy dữ dội

Ngọn lửa bùng phát sau đó bốc cháy dữ dội ở cây xăng làm người dân hoảng loạn. Nhiều cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải dập lửa suốt một giờ mới chế ngự được hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc hơn 18h ngày 24/9 tại cây xăng Phước Hòa (ấp Ông Trịnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Thời gian này, người dân phát hiện lửa bùng phát ở xe cẩu bên cạnh cây xăng. Trong chốc lát, lửa bùng lên cao và cháy lan sang khu vực có nhiều thùng dầu. Nhiều người ở khu vực hoảng loạn, bỏ chạy thoát thân.

Nhieu nguoi bo chay khi lua o cay xang boc chay du doi hinh anh 1
Lửa bốc cao ở cây xăng. 

Lúc này, một số người khác có mặt tại hiện trường đã sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được tin báo đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Trong khi lực lượng chức năng cố gắng dập lửa, người dân sống gần hiện trường tổ chức di tản, di dời tài sản ra khu vực khác.

Lửa bốc cao và cháy lan rộng nên đến 19h20 đám cháy mới được khống chế. Theo lực lượng chức năng, đám cháy được dập tắt nhanh nên cây xăng thiệt hại nhẹ. Một người bị bỏng (chưa rõ mức độ) và được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

 

Nguồn: news.zing.vn


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: pcccanvinhphat.vn