CÔNG TY CỔ PHẦN AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và đặc biệt quan tâm đến về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước công tác PCCC và Cứu Hộ, Cứu Nạn luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu, với mục đích đảm bảo an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản của con người . Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy tình hình cháy nổ hiện nay đang diễn ra rất phức tạp, khó lường trước, gây ra thiệt hại to lớn về tài sản và tính mạng của con người.

Chúng tôi, với phương châm “Tự Cứu Hay Đợi Cứu” cho Quý khách hàng xin cung cấp các thiết bị và dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn- với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao am hiểu xin phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc và tư vấn :

logo_AVP VB

CÔNG TY CỔ PHẦN AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM

Địa Chỉ : Số 93 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP Hà Nội

Tel : 043 9014 114     -      Hotline : 0969 616 114

Website : pcccanvinhphat.vn – Email : pcccanvinhphat@gmail.com

Là đơn vị nhiều năm liền được Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn Cục Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ Việt Nam chứng nhận chất lượng theo những tiệu chuẩn về trang thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Hộ Cứu Nạn.

AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp trang thiết bị cho hệ thống PCCC, hệ thống tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, hệ thống chống sét nhà cao tầng. Chúng tôi đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị lớn trên thế giới ủy nhiệm làm đại lý phân phối chính thức các sản phẩm  uy tín, chất lượng cao như sau:

Máy bơm chữa cháy: ture - Italia; tohatsu - nhật; PenTax – Italia

Thiết bị báo cháy tự động: Ampac - uk; hollyjan - china; hochiki - uk…

Bình chữa cháy nhập khẩu nguyên kiện: Korea, Singapore, Malaysia, Slovakia, TQ….

Vòi chữa cháy: Nhật, Đức, Ấn Độ, TQ, Singaore….

Xe thang, xe hóa chất, xe cứu hộ, xe môi trường: Nhật, Thái Lan, UK….

Đệm nhảy, ống tụt nhà cao tầng, dây cứu người trên cao: Korea, Nhật, Mỹ…

Chúng tôi thừa kế và phát huy cao nhất các nghiên cứu khoa học về phòng cháy chữa cháy của các thầy giáo đã và đang giảng dạy tại trường ĐH PCCC và các trường học trên cả nước. Vì vậy, thiết bị của chúng tôi trước khi đến với quý vị đã được lựa chọn và kiểm định một cách chính xác, có độ tin cậy cao, phù hợp với tiêu chuẩn ngành và chất lượng cao nhất.

Hãy đến với chúng tôi, quý vị sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và tốt nhất.

Rất cảm ơn quý khách!